Trước tiên CÔNG TY TNHH THÉP THIÊN PHƯỚC chúng tôi xin thân gửi đến toàn quý Công ty; quý khách hàng những lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

CÔNG TY TNHH THÉP THIÊN PHƯỚC chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong hoạt động cung cấp tôn thép cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp….

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, chúng tôi luôn trăn trở suy nghĩ và hành động làm thế nào để Thép Thiên Phước mang lại những giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng quý khách hàng dựa trên sự hiểu biết sâu về sản phẩm, dịch vụ cũng như nhu cầu của quý khách. Chính quý vị là những người đã giúp cho Thép Thiên Phước trở thành một trong những hệ thống phân phối vật liệu xây dựng có tiềm lực trên thị trường.

Bên cạnh đội ngũ cán bộ kỹ thuật có năng lực chuyên môn cao và nguồn công nhân lao động lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành sắt thép; cùng với phương châm tận tình trong công việc; chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, vui vẻ hợp tác. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin tuyệt đối và sự thoải mái trong công việc.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý Công ty, quý khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm, luôn cung cấp sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý.

Đặc biệt chúng tôi còn nhập khẩu các mặt hàng sau: Thép cán nóng, Thép mạ màu, Thép mạ kẽm, ...

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà phân phối của các nhà cung cấp lớn như: Sunco, Tôn Đông Á, Tôn Phương Nam, Bluescope Steel Vietnam (zacs), ...

Khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi theo những thông tin trên. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác trong thời gian tới.


CÔNG TY TNHH THÉP THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: 10/18A, Quốc Lộ 1A,P. Tân Quý Tây, Q. Bình Chánh
Văn Phòng: 27A Kinh Dương Vương, P. 12, Q. 6, TP. HCM
Điện thoại: 08. 38752026, 08. 38777279, Fax: 08. 37517228
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., Website: http://www.thepthienphuoc.com

Trân trọng,